Prompt Cafe

Prompt Cafe เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่คนรุ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์ ร้านตกแต่งแบบยุโรปร่วมสมัย เมื่อเดินเข้ามาหน้าร้านจะเห็นป้ายร้านโทนสีเอิร์ธตั้งตระหง่าน ด้านนอกมีปลูกต้นไม้ โดยล้อมด้วยกระถางอิฐดีไซน์เก๋ หน้าต่างรอบตัวร้านทำเป็นกระจกใส ทำให้มองเห็นวิวด้านนอกโดยรอบ เมื่อมาดูส่วนของกินก็ครบถ้วนทุกมื้อ ที่เด่นก็จะเป็นขนมเค้กต่าง ๆ อย่างเค้กกล้วยหอมครีมชีส เค้กเรดเวลเวท เค้กมัทฉะ หรือโอรีโอ้มูสเค้ก นอกจากนี้ยังมีขนมอื่นนอกเหนือจากเค้กมาวางขายหน้าร้านอีกมากมาย ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนในแต่ละวัน เช่น ซาลาเปาทับหลี ปังปากอ้าสังขยาชาไทย สาลี่มะพร้าว หมี่กรอบสูตรโบราณ เป็นต้นโบราณสถานเขาคลังนอก

พิกัด Prompt Cafe 16/24 ซอยสุขุมวืท 57 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21100

Roux Café

Roux Café

ใครที่อยากลิ้มรสกาแฟหรือเครื่องดื่มถ้วยโปรดในบรรยากาศสงบ ชิลคนเดียว อินดี้สไตล์ รีบเลี้ยวรถมาเช็กอินที่นี่กันก่อน เมนูแนะนำที่คอกาแฟต้องลองให้ได้ มีให้เลือกถึง 9 เมนู เช่น Volencano Black Mocha Orange Sparkling Coldbrew เป็นต้น ส่วนใครไม่กินกาแฟก็แนะนำเมนู Orange Cocoa Passion Fruit Soda Choco Banana หรือ Chocolate Strawberry และใครที่เป็นสายชานม ที่นี่ก็มีเมนูชานมหลากหลาย พร้อมไข่มุกให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและไข่มุกสีทองด้วย หากอยากได้ของหวานทานคู่กับเครื่องดื่มแต่ไม่อยากอ้วนก็หายห่วงได้เลย เพราะเลม่อนชีสเค้กของทางร้านใช้เนยน้ำมันรำข้าว ไร้ไขมันทรานส์ แถมยังได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวอร่อยเหมือนเดิม

พิกัด 159/9 ถนนราษฎร์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000

Third Space Café

Third Space Café

อีกหนึ่งร้านบรรยากาศสงบสไตล์มินิมอล เพราะทางร้านตกแต่งคุมโทนสีขาวและสีสว่างเป็นหลัก เสริมสีสันและความร่มรื่นด้วยต้นไม้และสวนหย่อมที่จัดแต่งทั้งรอบนอกและภายในร้าน ด้านในแบ่งเป็นสัดส่วน กว้างขวาง ให้ความรู้สึกสบาย เหมาะแก่การผ่อนคลายสุด ๆ แม้การตกแต่งจะเรียบและน้อย แต่เรื่องอาหารการกินนั้นพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าเต็มที่ เมนูแนะนำที่ต้องซื้อกินและซื้อกลับคือขนมไดฟุกุที่ทางร้านทำเอง รับประกันความสดใหม่ ส่วนใครที่ชื่นชอบบราวนี่ต้องไม่พลาดเลย เพราะบราวนี่ของทางร้านผสมเนื้อเค้กและฟัดจ์เข้าด้วยกัน ทำให้รู้สึกนุ่ม ๆ หนึบ ๆ เวลาเคี้ยว นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหารมื้อเช้าและอาหารจานหลักอื่น ๆ ให้เลือกสั่งอีกด้วยบาคาร่า

พิกัด ทางหลวงชนบท รย. 5037 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น